Trang chủ game võ hiệp

Home

15 Điều vượt trội của Liên Minh Tank so với LMHT03/18/2014

content

Nhà phát hành Tamtay cho rằng game Liên Minh Tank trội hơn so với Liên Minh Huyền Thoại trong nhiều mặt. Dưới đây là 15 điều mà họ cho rằng vượt trội hơn hẳn.


1. Liên minh Tank (LoT) có 9 Hình thức thi đấu PvP: Sinh Mệnh Chiến, Sinh Tử Chiến, Cướp Cờ Chiến, Nhân Phẩm Vương, Trận Doanh Chiến, Công Hội Chiến, Sinh Tồn Chiến, LoL Chiến. Nhiều hơn và đa dạng hơn rất nhiều so với Liên Minh Huyền Thoại. Tạo cho người chơi có nhiều trải nghiệm và có nhiều trạng thái cảm xúc thăng hoa hơn.

2. Mỗi trận đấu kết thúc người chơi được nhận ngay quà, trước khi đấu trường khép cửa đón ngày mới, top 10 bảng xếp hạng thi đấu sẽ được nhận quà liền tay, người chơi rất phấn khích và mãn nguyện vì tài năng PK của mình đã được đền bù xứng đáng. LoL thì không có, sau mỗi trận đấu chiến thắng đều không có phần thưởng, tạo ra niềm vui chưa được trọn vẹn.
15 Điều vượt trội của Liên Minh Tank so với LMHT 1
3. Kỹ năng của mỗi hero (tank) trong Liên Minh Tank đa dạng hơn đòi hỏi người chơi phải tập luyện nhiều, bởi ngoài kỹ năng cơ bản còn có nhiều kỹ năng trong đấu trường đòi hỏi người chơi có thời gian nhất định mới có thể thuần phục được nó xông pha chiến trường. LoL thì không có kỹ năng bổ trợ.
15 Điều vượt trội của Liên Minh Tank so với LMHT 24. Hệ thống thời trang chibi, giao diện tươi sáng đa sắc nét rất phù hợp với giới trẻ và thu hút con gái hơn rất nhiều so với Liên Minh Huyền Thoại.
15 Điều vượt trội của Liên Minh Tank so với LMHT 35. Người chơi sẽ được tham gia giải đấu LoL liên tục trong năm, dự tính 3 ~6 tháng 1 mùa giải và có phần thưởng ngay khi kết thúc mùa giải. Dự tính 1 năm sẽ có khoảng 2~4 mùa giải thi đấu. Trong khi LoL mỗi năm chỉ có 1 mùa giải, không phải ai cũng có đủ thời gian để chờ đợi 1 năm. Cuộc sống là không chờ đợi mà.

6. Tham gia thi đấu với BOSS, cảm giác vừa là kẻ thù lúc trước trong đấu trường pvp ngay lập tức thành chiến hữu trên một chiến hào, cùng một mục tiêu. Cảm giác này không thể có được trong LoL.
15 Điều vượt trội của Liên Minh Tank so với LMHT 4
7. Người chơi có thể biến thành BOSS và có được các kỹ năng thượng thừa của BOSS để thi đấu với phần còn lại của thế giới, cảm giác siêu nhân này là không thể có được trong Liên Minh Huyền Thoại.

8. Hệ thống Map đấu trường vô cùng đa dạng lên tới hang trăm map, tạo cho người chơi khi bước vào cuộc chiến cần phải có mắt quan sát tổng thể ngay lập tức để cùng team vạch ra kế hoạch nhanh chóng chiến thắng đối phương. Điều này tạo cho người chơi cảm giác rất thật khi bước vào 1 trận chiến phía trước, 1 cảm giác rất tươi mới để tự do khám phá. Trong khiLiên Minh Huyền Thoại chỉ có trên dưới 7 map nên khó có thể kích thích người chơi sáng tạo trong từng trận đánh, việc hiểu rõ địa hình cũng làm mất đi tính bất ngờ của một trận chiến.

9. Trận doanh chiến 10 vs 10 là đấu trường rộng lớn vô cùng hơn hẳn đấu trường của Liên Minh tối đa chỉ có 6vs6.
15 Điều vượt trội của Liên Minh Tank so với LMHT 510. Hệ thống vượt ải và phụ bản tổ đội vô cùng phong phú và khó khăn thách thức người chơi tới giới hạn cuối cùng của pk, chỉ có phối hợp và hiểu nhau của cả team thì mới có thể dành chiến thắng trong các đấu trương hiểm nguy này, tạo cảm giác trùng trùng khó khăn, trùng trùng tường thành cần phải vượt qua…… Điều này ở LoL là không có.

11. Người chơi LOL cấp 30 sẽ hoàn toàn khác so với cấp 1 do có bảng bổ trợ và ngọc bổ trợ khiến người mới chơi khó có thể chiến thắng người chơi lâu. Trong LoT thì lever không thực sự quan trọng, lên cấp là để chỉ phục vụ cho việc tôi luyện bản thân (vào các phụ bản khác nhau), còn sức chiến đấu người cấp cao bằng y nguyên sức chiến đấu của người cấp thấp. TrongLiên Minh Tank không có chuyện ma cũ bắt nạt ma mới.

12. Giảm thiểu thời gian chờ đợi khi vào đấu trường. Liên Minh Tank chỉ mất tối đa 60s. Trong khi Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất bạn cũng mất rất nhiều phút, có lúc lên tới hơn 10 phút.

13. Trong Liên Minh Huyền Thoại việc chia ra AD, AP dường như đã là mặc định. Cứ vào chơi tướng AD phải là thế này, phải dùng skill thế kia. Bạn chỉ được chơi thôi, không được chọn, nếu không muốn bị gọi là “trẻ trâu” với phá game. Liên Minh Tank hoàn toàn ngược lại, cách đánh phối hợp Team trong Liên Minh Tank đa dạng hơn rất nhiều. Mỗi 1 loại tank tuy có skill thích hợp với những vị trí khác nhau nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng tank có skill buff máu làm “tướng chính”. Bởi lẽ ngoài skill mặc định LOT còn cho phép bạn sử dụng 3 trong 5 skill khác bá đạo như: tàng hình, bom nguyên tử, gọi máy bay, tàng hình và bất tử. Chính việc lựa chọn những kỹ năng nay sẽ mang đến cho bạn vô vàn cách chơi khác nhau. Thú vị hơn hẳn đúng không?

 Xem clip Liên Minh Tank 2.0 - LoL chiến trên web đầu tiên Việt Nam

 

14. Không có hồi sinh nhanh (buy back) = không vui!Thật sự là vậy! LOLkhông có item Town Portal ( di chuyển nhanh ra các công trình của đội mình), nên khi bạn khỏe hơn đối phương, việc băng trụ giết người là việc khá dễ dàng, vì không có sự hỗ trợ nào từ phía đồng đội của đối phương. Khi trận đấu đã về “late”, việc team bạn giết được trước 1 hoặc 2 tướng bên địch coi như là đã thắng chắc. Bởi lẽ, LOL không thể hồi sinh nhanh. Bạn chỉ còn nước ngồi trên bảng đếm số và nhìn đối phương phá nhà mình mà thôi!
15 Điều vượt trội của Liên Minh Tank so với LMHT 6LOT thì hoàn toàn khác! Bạn có thể hồi sinh nhanh bất cứ lúc nào (sẽ mất 1 số lượng điểm quyển nhỏ). Việc này sẽ giúp cho trận đấu trở nên khó lường hơn. Đôi khi việc lao lên để “hiến máu”, hút hết skill của địch lại trở thành chiến thuật hay. Thật sự là rất hay ho.

15. Nói không với Hack?LOL khi mới phát hành ở Việt Nam, Nhà Phát Hành đã tuyên bố dõng dạc: “thưởng ngay 100 triệu đồng cho bất cứ ai hack được game”! Thế nhưng vào tháng 4 năm ngoái, đã có bằng chứng khó thể chối cãi về một game thủ với ID: Ryze hack gold trong game. Cụ thể ngay từ level 1 game thủ này đã lên được Nước Mắt Nữ Thần với giá 700 vàng và Đá Bảo Trợ giá 1250 vàng.Từ điểm xuất phát “vô cùng vững vàng” đó mà ngay phút thứ 5 người chơi này đã lên được Gậy Trường Sinh giá 2800 vàng. Một số tiền không tưởng kể cả khi anh ta có ăn vài mạng ngay ở những level đầu và farm full creep một cổng. Đến phút thứ 21, số đồ mà ID Ryze sở hữu còn ấn tượng hơn: 3 gậy Trường Sinh và một vài món đồ có giá khác.Nhà phát hành LOL tất nhiên vẫn im lặng, nhưng mọi người thì ai cũng hiểu mà!

LOT thì sao? Nhà phát hành không biết có mạnh miệng tuyên bố trao tiền cho ai hack được game này nọ hay không, nhưng việc này khá là vô nghĩa với LOT. Bởi lẽ, game được phát triển trên công nghệ mới HTML 5. Việc bảo mật là rất cao. Và từ trước đến giờ vẫn chưa có tiền lệ cho việc hack trên HTML 5. Các bạn có thể google để kiểm chứng nhé!

Trên đây chỉ là 15 điểm “đập vào mắt” tác giả khi thử nghiệm Liên Minh Tank. Chế độ MOBA chỉ là một chế độ trong những chế độ đặc sắc màLOT sở hữu thôi. Các bạn có thể tự mình khám phá những điều thú vị khác trong LOT và tự mình kiểm nghiệm lại nhé.

 

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 04 37154106 (máy lẻ 102)
Mobile: 0902214788
Thẻ nạp: 0969844284
Email: contact@vohiep.com

game danh bai | choi phom | binh xap xam